Nấu chay: Mì Ý xào rau cải

Mì Ý luộc xong trộn với cà rốt, cần tây, mướp tây (squash), nấm đông cô, ớt đỏ xào. Món này nửa Ý nửa Việt vì khi xào có cho nước tương và mọi thứ rau cải đều bào cọng cho thấm gia vị hơn.

Nguyện liệu:
  • 2 cà rốt, bào cọng
  • 2 ớt đỏ, cắt cọng
  • 1 trái mướp Mỹ (green squash), bào cọng
  • 2 m cafe muối
  • 2 m cafe nước tương
  • 1 m canh dầy canola
  • 1 m canh dầu extra virgin olive
  • 1/2 pound mì Ý
Cách làm:
1. Xào từng thứ rau cải một cho đủ độ nóng mới ngon, nêm gia vị vào từng thứ cho thấm, trút ra dĩa
2. Cho mì Ý vào xào, rau cải đã xào vào, trộn đều, nêm lại gia vị cho thấm

Chúc các bạn làm được nhiều món chay ngon.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Chủ đề:

0 comments

Lên đầu trang